Chính sách bảo mật tại BANCADOITHUONG

Chính sách bảo mật cùng Bancadoithuong, người chơi cần phải bắt buộc tuân thủ tất cả các Điều kiện & Điều khoản sử dụng và cần phải tham khảo thêm các chính sách bảo mật để không vi phạm vào các chính sách bảo mật của Bắn cá đổi thưởng. Anh em chỉ cần tuần thủ đầy đủ các quy định dưới đây là hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm với chuyên trang review của chúng tôi.

Thu thập dữ liệu thông tin của người dùng – Chính sách bảo mật

Bancadoithuong cam kết mọi thông tin lấy từ người dùng sẽ đều được thông báo trực tiếp và đi kèm với đó là các báo cáo về quyền sử dụng để mọi người yên tâm trong quá trình sử dụng: 

Thu thập dữ liệu thông tin của người dùng - Chính sách bảo mật

Thu thập dữ liệu thông tin của người dùng – Chính sách bảo mật

 • Thu thập các thông tin minh bạch đến từ người dùng trong suốt quá trình truy cập và trải nghiệm trên hệ thống của Bancadoithuong. Tuy nhiên, đội ngũ quản lý cam kết sẽ không đánh cắp hoặc thu thập trái phép các thông tin người dùng từ các phần mềm của các bên thứ ba.
 • Ban quản trị của Bancadoithuong sẽ thu thập thêm các thông tin phần cứng và phần mềm nhất định của người dùng nhầm các mục đích nâng cao trải nghiệm, tối ưu hóa hệ thống để mang đến một cổng review chất lượng nhất tại Việt Nam.
 • Đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ thu thập thêm một vài thông tin giá trị để nâng cao chất lượng của website như: số lượng người đã truy cập, số click chuột, các hoạt động trên site hoặc những trang đã xem nhiều trong tuần,… Điều này nhằm mục đích hỗ trợ cho đội ngũ phát triển có cái nhìn tổng quan hơn về cách tiếp cận của khách hàng trên website. Qua đó từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến chuyên trang review chuyên nghiệp và thân thiết nhất với người dùng. 
 • Đội ngũ của Bancadoithuong sẽ luôn điều tra và ẩn danh các thông tin quan trọng để để tránh trường hợp các hệ thống này tự động lấy thông tin bảo mật của khách hàng. Trong quá trình sử dụng mà khách hàng bị một bên cá nhân hoặc tổ chức bên thứ ba nào đánh cắp thông tin, Bancadoithuong sẽ căn cứ theo các quy định bảo mật của hệ thống để có những biện pháp răn đe thích đáng. 

Chia sẻ & Thông tin được tiết lộ – Chính sách bảo mật

Chúng tôi hoàn toàn cam kết sẽ không tiết lộ hay bán bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho tất cả bên thứ ba. Phía quản trị viên của Bancadoithuong gửi thông tin định dạng cá nhân khi và chỉ khi:

Chia sẻ & Thông tin được tiết lộ - Chính sách bảo mật

Chia sẻ & Thông tin được tiết lộ – Chính sách bảo mật

 • Có sự đồng ý và chấp thuận từ cả người dùng và người phát hành.
 • Gửi các thông tin cần thiết đến công ty hoạt động với mục đích nhận dạng, tuy nhiên phải được sự chấp thuận của khách hàng.
 • Tất cả các chia sẻ thông tin liên quan đến các sản phẩm tại hệ thống Bancadoithuong phải được khách hàng cho phép.
 • Chỉ chia sẻ và cho phép các thông tin được tuồn ra ngoài nếu như điều đó đến từ các yêu cầu của của tòa án hay những cơ quan có thẩm quyền.
 • Nhận thấy người dùng có những hành động phi pháp trên chính website của Bancadoithuong.

Đây chính là điều cần thiết để có thể xây dựng một chuyên trang review chất lượng nhất, uy tín nhất dành cho các anh em cần thủ. Quá trình này cũng giúp cho đội ngũ phát triển có thể kiểm soát và tối ưu hóa các hoạt động của người chơi trên chính website của chúng tôi.

Quá trình sử dụng thông tin thu thập:

Đội ngũ phát hành của Bancadoithuong hoàn toàn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của khách hàng trong trường hợp cần thiết đã nêu trên. Bên cạnh đó, một số thông tin của khách hàng còn được sử dụng trong các trường hợp dưới đây:

 • Cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ có ích cho Bancadoithuong.
 • Hỗ trợ & khắc phục những lỗ hổng, sự cố dịch vụ đang gặp phải tại Website.
 • Liên lạc và phản hồi ngay với người dùng nếu phát hiện tình trạng nghiệm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến cá nhân hoặc tổ chức đó.
 • Làm nguồn tài liệu để phân tích, nghiên cứu và nâng cấp hệ thống tại cổng review này.

Để không bị gián đoạn và gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của Bancadoithuong, người dùng nên tham khảo, đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trong chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ cùng chuyên trang review bắn cá hàng đầu tại thị trường Việt Nam.